*หมายเหตุ*  ภาพทั้งหมดในเอนทรีขนาดรวมกันได้ราวๆ 1 เมกกว่าๆ เพราะงั้นน่าจะโหลดไม่นาน แต่ถ้าเน็ตอยู่ในช่วงอืดสุดหูรูดกรุณาชิ่งด่วนค่ะ =w='''

 

เห็นชื่อเอนทรีคงตะหงิดๆ กันแล้วว่าไอ้นี่มาสครีมทำไมเอาป่านนี้... งานมีตอน 4 พค. ดีวีดีออก 25 กค. แต่...แต่... เราดีวีดีเพิ่งส่งมาถึงมือเราเมื่อวันที่ 7 ตค. ที่ผ่านมาค่ะ กร๊าก (เลทไปอย่างต่ำสองเดือนกว่า.... แต่ไม่สน....) ก็ช่วยไม่ได้หรอกค่ะ ไปกวนพี่ที่รู้จักกันให้เขาซื้อให้ทั้งๆ ที่พี่เขายุ่งนี่นา =w=''' เขาดูให้ก็ดีแค่ไหนแล้ว เหอ

ไปรษย์ไทยโหด แต่ดีวีดีก็มาถึงโดยปลอดภัย TTwTT โล่งไปที (ไม่โดนภาษีด้วย เยี่ยมมาก กร๊าก) 

ที่แน่ๆ พอเอาดีวีดีมาเปิดดูแล้วรู้สึกว่าคุ้มค่ะ.... คุ้มที่ฝากพี่ซื้อมา (ขอบคุณพี่เพนน์ไว้ตรงนี้อีกครั้งด้วยนะค้า >w<) คุ้มที่อดใจไม่ไปหาโหลดดูก่อน...(โอเค ก็แอบไปโหลดเพลง Oretachi no Joy กับเพลงของโกคุกับยามะมาดูก่อนสามเพลงล่ะค่ะ มันลงแดงจริงๆ =__=''' แต่ส่วนอื่นนี่ไม่ได้ดูเลยนา ฮ่าๆ) เอามาเปิดกับทีวีนี่มันชัดได้ใจจริงๆ ยิ่งตอนซูมเห็นชัดยิ่งกว่าสัดส่วน 1:1 กร๊าก XD คุณภาพเสียงยิ่งไม่ต้องพูดถึง =w=+ เพราะแค่เปิดเทียบกับนิโค่วิดีโอ ยูทูบยังตกขอบไปแล้วเลย ฮ่าๆ แต่นิโค่วิดีโอลบทิ้งไปนานแล้วนะคะ ก็สมควรอยู่หรอก... =w='' (หา? เหมือนอวด?? ไม่รู้สิคะ แต่ขอหน่อยเหอะ จ่ายเงินซื้อไปแล้ว+ยังไงเราก็ได้ดูช้ากว่าชาวบ้านนี่ ซัดนิดน่า เคี๊ยก << เลว...)

จะว่าไปทำไมภาพมันดูชัดกว่าดีวีดีงานนักพากย์ของบลีชเยอะจังทั้งๆ ที่ทางนั้นแพงกว่า =A=''' เพราะสตูดิโอทางนั้นเฮงซวยหรือเพราะเทคโนโลยีดีวีดีที่ห่างกันเกือบสามปีเนี่ย เหอๆ

ว่าแล้วก็ขอสครีมล่ะค่ะ อัดอั้น กร๊าก (พี่อาซานะเคยรีพอร์ทรอบเย็นไว้ก็จริง แต่คงยังไม่มีใครมาเล่าตัวดีวีดีมั้ง?? มั้ง?? มั้ง.... ช่างเถอะค่ะ ขอฝอยเผื่อมีคนยังไม่ได้ดูละกัน << จะมีเรอะ)

เปิดงานมามีเสียงปืนดังปังงงงงงงงงงง (ลืมแคปเวที กร๊าก) แล้วก็มีเสียงคุณพี่ค่ะ

"อ. โคโลเนลโล เกิดอะไรขึ้น??"

"อ๋อ เมื่อกี้ฉันยิงมือถือที่ดังขึ้นมาทิ้งไปน่ะ" (เอางั้นเลย...)

"แค่นั้นถึงขนาดต้องยิงเลยเหรออาจารย์??"

"เจ้าบ้า! ขืนปล่อยให้เปิดไว้แล้วตอนน้องสาวนายร้องเพลงมีเสียงมือถือดังขึ้นมาจะทำยังไงห๊ะ??"

"ฮึ่มมมม ไม่ได้!!! แบบนั้นต้องพังทิ้งสุดหูรูดดดดดดดดด!!!" (อะไรประมาณนี้ล่ะค่ะ ไม่ได้เปิดตัวดีวีดีอยู่ ฮ่าๆ)

"พวกนายนะปิดมือถือให้หมดซะ! ตั้งเป็นระบบสั่นก็ไม่ได้! ไม่งั้นจะช็อตในงานนี้นะเว้ยเฮ้ย!!"

จากนั้นก็สองศิษย์อาจารย์เป็นห้ามถ่ายรูปหรือบันทึกเสียงในงาน พร้อมกับกำชับให้คนดูนั่งรองานเริ่ม...

แล้วงานก็เริ่มโดยเพลงแรกคือ Katekyo Ondo พวกนักพากย์ก็พากันทยอยออกมา....

 (เริ่มมาก็แคปลำเอียงแล้ว ฮา) โผล่มาโกคุ(คุณอิจิโนเสะ) ก็ต้องทักทายรุ่นที่สิบ(คุณโคคุบุง) เซ่!!

คุณคิอุจิ(คุณพี่)กับคุณนากามุระ(โคโลเนลโล)ที่พูดเปิดงานเมื่อกี้... ถ้าฟังไม่ผิดเหมือนคุณคิอุจิจะอายุมากสุดแล้วคุณนากามุระจะอายุน้อยสุดในทีมล่ะค่ะ กลับกันดีแฮะ กร๊าก

ร้องจบเพลงแรก รุ่นที่สิบเหนื่อยจัด(หอบแฮ่กเลย) ทุกคนเลยพร้อมใจกันพัดให้... เป็นที่รักดีจริงๆ ฮ่าๆ XD

เริ่มแนะนำตัวกัน... คุณโคคุบุง ยูคาริ(สึนะ) กับนิโค่(รีบอร์น)ไม่ได้พูดอะไรเป็นพิเศษ ข้ามค่ะ...(เฮ้ย)

คุณอิจิโนเสะ ฮิเดคาซึ(โกคุเดระ << ใครมา 'เท' ในบลอกนี้ irr งับหัวจริงๆ ด้วย =3='') : วันนี้เป็นศึกระหว่างวองโกเล่แฟมิลี่กับคนดูนะเฟร้ย!!! (เอากะเขาสิ ท้ากันดื้อๆ กร๊าก)

คุณอิโนะอุเอะ สึงุรุ (ยามะ << แคปมานะคะ แต่ต้องตัดไปเยอะ แคปเพลินเกินอ่ะ =w=') ก็นั่นเลย... มาสไตล์ยามะ งานเทศกาลมันต้องวืดๆ ฟิ้วๆ ให้เข้ากับจังหวะแล้วจะสนุกเอง.... ว่าแต่คนฟังไม่เข้าใจค่ะ ยามะจริงๆ กร๊าก

คุณคอนโด ทาคาชิ (คุณเคียว) "พวกเธอมาสุมหัวอะไรกันอยู่น่ะ เดี๋ยวก็ขย้ำให้ตายซะหรอก" ก่อนที่จะพูดต่อ(หลังเสียงกรี๊ดแบบฮอลล์แทบถล่ม << จากปากคำแมวเฮดโฟนที่ไปงานมา)ว่า... "แต่ผมเองก็สุมหัวอยู่เหมือนกันนะจะว่าไป ฮะๆๆๆ" อา... แบ๊วได้อีกค่ะ คุณคอนโด ฮ่าๆ 

ขอเผานิด คนดูช่างซื่อสัตย์จริงๆ เนอะคะ... เวลาตัวละครชายดังๆ ออกนี่เสียงกรี๊ดแบบว่า... อา... (ขนาดโคโลเนลโลมาเป็นแค่คอรัสเสียงกรี๊ดยังดังกว่าของสาวๆ บางทีเลย เหอๆ)

คุณโยชิดะ ฮิโตมิ (ฮารุ) ถ้าไม่ช่วยทำให้งานครึกครื้นล่ะก็ ฮารุจะ Destroy ทุกคนเลยนะค้า!!! (เอางั้นเลย!? XD)

คุณคิอุจิ ฮิเดโนบุ (คุณพี่) มาแค่ประโยคเดียวค่ะ  "สุดหูรูดม้ายยยยยยยยยยยยยยยยยย!!!!"

ที่เหลือไม่ได้แคปมาเลยจำลำดับไม่ได้ ขอรวบยอดค่ะ (อ่ะเฮ้ย...) มีคุณนากามุระ ไดสุเกะ(โคโลเนลโล), คุณทาเคอุจิ จุนโกะ(แรมโบ้), คุณจาง ลี เหม่ย (อี้ผิง ว่าแต่ชื่อเขาแอบเขียนไม่ถูกล่ะค่ะ ขอโทษค่า คุณจางOrz), คุณอินามุระ ยูนะ(เคียวโกะ), แล้วก็คุณอีดะ โทชิโนบุ (สัปป้า << เฮ้ย!?) เท่าที่ดูแล้วทุกคนแต่งตัวมาคล้ายคาแรกเตอร์ของตัวเองเนอะคะ ยิ่งทรงผมคุณโยชิดะกับคุณอินามุระยิ่งเห็นชัด ฮ่าๆ

แนะนำตัวเสร็จก็เริ่มเพลงต่อไปค่ะ เป็นเพลง Sakura Addiction แล้วก็เพลง Friends (รายการข้ามอีกแล้ว... ไอ้คนแคปลำเอียงไม่เลิก ฮา)

ทั้งสองคนร้องได้น่ารักมาก >w< แล้วตอนจบก็มีแอ็คท่าถ่ายรูปพร้อมกับคอรัสอีกสี่หน่อ

ชุดของสองคนนี้เห็นว่าเอาแบบมาจากไอดอลสมัยก่อนน่ะค่ะ ไปซื้อด้วยกันที่ฮาราจุกุ ส่วนสี... เขาบอกว่าเห็นคนอื่นขาวดำเยอะ ของพวกตัวเองเลยกลายเป็นสีสดสุดๆ ไปเลย 555

ต่อไปก็เป็นเพลง Gyouza Gyuudon Set no Uta ของแรมโบ้กับอี้ผิง แอบฮาตอนนิโค่ต้องออกมาคอรัสอ่ะค่ะ โผล่หน้ามาธรรมดาแบบเพลงอื่นไม่ได้ ต้องวิ่งตัดผ่านเวทีตั้งสามสี่รอบ ทำไมก็ไม่รู้ กร๊าก (เออจะว่าไปคนที่ดูแล้วมีใครคิดเหมือนเราบ้างคะ คุณจางลีเหม่ย กับคุณทาเคอุจินี่ร้องได้เพี้ยนจากซีดีน้อยมากๆ อ้ะ ทำได้ไง =[]=''') ต่อด้วย.... Oratachi no Joy ค่า!!! (รายการลำเอียงยังคงดำเนินต่อไป ฮา) แต่เพลงนี้จริงๆ ต้องไปดูเอาเลยถึงจะสะใจล่ะค่ะ แคปมันไม่พอ ท่าเต้นได้ใจมาก กร๊าก อย่างเนี่ย...

ท่อนที่ร้องประมาณว่า 'ความรู้สึกที่อยากบอกกับเธอที่เลือดขึ้นหน้าจนทำอะไรเกินตัว'........

..... เอ่อ... เธอไหนคะ ถามจริง?? คุณอิจิ??? คุณอิโนะ??? ชี้ไปหากันแบบเนี้ย??? (แน่ใจนะว่ายังต้องถาม...)

ขอแซวนิด.... ช็อตนี้...... คุณอิจิคะ.... ขนาดท่าเสยผมยัง..... เอ่อ.... ถามจริง รู้ก่อนหรือเปล่าเนี่ยว่าเขาจะถ่ายตรงนี้มาลงดีวีดี กร๊าก XD หล่อได้อีกกกกกกกก (<< กลัวคนไม่รู้ว่าเป็นแม่ยกเรอะ)

จบเพลง... ยามะขอแท็ค

แต่.... ถ้าแท็คก็ไม่ใช่โกคุสิ.... (เก้อเลย น่าสงสารจริงคุณอิโนะ ฮ่าๆ)

แต่ถ้ายอมแพ้ง่ายๆ ก็ไม่ใช่ยามะอีกนั่นแหละ ลองอีกที

และแล้วก็สำเร็จ ได้จับมือ(??)จนได้ กร๊าก

จบกลุ่มเพลง VS  เข้าช่วงทอล์ค (ที่นั่งแรงคนเข็น...)

เริ่มมาคุณคอนโดกับคุณอีดะโดนเลยค่ะ คุณทาเคอิจุกับคุณคิอุจิที่เป็นพิธีกรถามว่าตอนท้ายเพลงทำท่ามองหาอะไรกัน แล้วคุณอีดะตอบว่า....

"ตามหาความฝันครับ"

....... ช่างกล้าค่ะคุณอีดะ ช่างกล้า (ฮา) แถมคุณคอนโดที่ร้องด้วยกันดัน "เอ๋!?!" ซะงั้นอีก แล้วบอกต่อว่า "ผมตามหาอนาคตอ้ะ" (เอาเข้าไป แต่ละคน ฮ่าๆ) เลยเป็นเหตุให้ถามกันต่อว่างั้นความฝันของคุณอีดะคืออะไร แต่ก่อนที่จะได้ตอบก็โดนตัดบทสองรอบซ้อนค่ะ แบบว่าไม่ถามดีกว่า.. (คุณอีดะเอ๊ย.. โดนรังแกเห็นๆ)

คุณคิอุจิ : "แล้วความฝันของคุณคอนโดล่ะ?"

"เอ่อ.................................."

...... ล่มสิคะ ไม่น่าถามเลยคุณคิอุจิ =w='' พี่แกเลยหันไปถามสาวๆ "เอ้า ต่อไปก็เคียวโกะของเรา...."

"เคียวโกะของเรา??" (พร้อมใจกันแหย่มาก โดยเฉพาะคุณอิจิกับคุณอิโนะ พูดพร้อมกันเป๊ะ กร๊าก)

"พี่น้องกันเฟร้ย!!!" (คุณพี่ยัวะ ฮ่าๆ)

แล้วพอเสร็จคุณทาเคอุจิกับคุณคิอุจิทำท่าจะปิดช่วงค่ะ จนคุณอิจิกับคุณอิโนะเรียกแทบไม่ทัน(ฮา) คุณคิอุจิเลย "ช่วยไม่ได้ งั้นก็ถาม