ReboCon4 Report:- RED ~Famiglia~

posted on 09 Oct 2010 20:49 by irregular directory Cartoon, Entertainment
กลับมาจากรีโบคอนเรดรอบแรกแล้วค่ะ... รีบมาบันทึกรีพอร์ตสดๆ ร้อนๆ ไว้ด่วนก่อนที่จะสติแตกพูดไม่เป็นภาษามากกว่านี้(ฮา)
 
ตอนเข้าไปตะลึงมากค่ะ JBC HALL ได้ยินมาว่าเป็นฮอลล์ที่ออกแบบมาให้คนดูใกล้ชิดกะนักแสดงบนเวทีแบบว่าให้เห็นสีหน้ากันแบบไม่ต้องดูจอ VTR ยักษ์ด้านหลังเลย...
 
และมันเป็นอย่างนั้นจริงๆ นะคะ วันนี้ irr อยู่อารีน่าแถวหกทางขวาสุด(หันหน้าเข้าเวที) เห็นชัดมากกกกกกกกกกก ใกล้มากกกกกกกกกกกกกก แทบจะขาดใจตายตั้งแต่ตอนเริ่มงาน คุณอิโนะน่าร้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก (เฮ้ยๆๆๆ) เอ่อ คือคุณอิโนะแกเดินทั่วเวทีน่ะค่ะ เลยเห็นบ่อยกว่าเพื่อน... แต่ถ้าเอาตำแหน่งยืนประจำเวลาแนะนำตัวอะไรพวกนี้ มุม irr เห็นคุณคอนโดชัดสุดนะเพราะแกยืนขอบสุดประจำ ฮ่าๆ XD
 
เข้าเรื่อง เริ่มงานมาก็ต้องเปิดด้วยเสียงคอลก่อนเริ่มงานสิบนาที... อย่างที่พวกเรารู้กันว่ารอบเรดเป็นรอบของพวกสึนะ... แต่ค่ะ แต่ แต่ แต่.......
 
 
เสียงใครที่ลอยมาเข้าหู irr น่ะรึ...
 
 
 
 
 
...... บอสค่ะ บอส เฮียแสน XANXUS มาเฉยเลยอ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา!!!!!!!!!!!!!!!!!! O[]O
 
.... แต่ขอสารภาพว่าจำไม่ได้ว่าบอสพูดอะไร นกฮูกได้ยินเสียงบุคคลเกินความคาดหมายแล้วสติกระเจิงค่ะ ฮ่าๆ =w=;; แต่หลังจากนั้นสติกลับมาได้ยินระวีตามมาด่าติดๆ ว่าทำไมพวกเอ็งมารอบเรดฟระ เรดน่ะช่างหัวมัน แต่เดือนหน้ารอบบลูที่บอสออกต้องมานะเฟร้ย ก่อนจะโดนเจ๊ลุซมาปราม กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก แล้วพี่แกยังพูดต่ออีกนะคะว่ารอบบลูห้ามเปิดมือถือห้ามถ่ายรูปห้ามอัดเสียง แต่รอบเรด... เอ็งจะทำอะไรก็ตามใจ กรรมXD เจ๊ลุซเลยต้องเป็นคนห้ามแทน 5555555555555555
 
แต่สุดท้ายน่ะเหรอคะ
 
"อะไรนะสตาฟฟ์!!! พลังไฟฟ้าไม่พองั้นเรอะ! ... ช่วยไม่ได้ งั้นฉันจะช่วยเอง.. Levi Volta!!!!"
 
แล้วไฟทั้งฮอลล์ก็ติดทันตาเห็นเลยค่ะ ไหนไม่ชอบทางเรดไงระวี กร๊ากกกก แล้วบอสก็กลับไปเฉยๆ จนพวกเจ๊กะระวีต้องตามค่ะ...(ตกลงบอสมาดูลาดเลา??)
 
แล้วอีกสักพักก็ถึงเวลาที่รอคอยค่ะ Openning ของครั้งนี้เป็นเพลง LISTEN TO THE STEREO!! นักพากย์ทุกท่านแต่งตัวโทนสีแดงเป็นหลักตามคอนเซปต์งาน... จริงๆ ความจำส่วนนี้นกฮูกเบลอมาก(สติแตกไปแล้วตอนนั้น) แต่จำได้ว่าคุณอิจิแต่งดำเกือบล้วนค่ะ(ฮา) ส่วนคุณอิโนะใส่สูทดำปักกุหลาบแดงไว้ตรงกระเป๋าแหละ XD พอร้องเสร็จก็มีการทักทาย(Ciaossuuuuuu) ต่อด้วยแนะนำตัวกันเหมือนทุกครั้ง ขอเล่าแต่คนที่นกฮูกพอจำรายละเอียดได้นะคะ ตอนนี้สมองปั่นป่วนมาก จริงจัง
 
อ้อใช่ๆ คราวนี้นิโค่ทำผมตั้งมาเลยค่ะ เข้ากะเพลงรีบอร์น แอบคล้ายๆ โมฮ็อคแล้วส่วนที่ตั้งย้อมเป็นสีแดง(เจ้าตัวบอกอิมเมจจากเพลิงอันเร่าร้อน แต่คุณอิจิบอกเหมือนไก่มากกว่าไม่ใช่เหรอ กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกก XD)
 
ส่วนคุณอิโนะ(อีกแล้ว ลำเอียงกันเห็นๆ ฮา) แอบนึกอยู่เหมือนกันค่ะว่าแกจะพูดถึงฝนมั้ย คือวันนี้ฝนตกพอดีน่ะค่ะ (พรุ่งนี้ก็เหมือนจะตก รีโบคอนเอ๊ย ฮ่าๆ) แล้วแกก็พูดจริงๆ ด้วยค่ะ! ว่าไม่ใช่ความผิดผมนา ผมไม่ใช่อาเมะโอโตโกะ(ชายผู้เรียกฝน)นะ น่ารักอ้ะ กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกก >w<
 
คุณคอนโด... แกพกขนฟูๆ (เรียกอะไรฟระ)แบบเจ๊ลุซมาด้วยล่ะค่ะ พอถึงตาแกเลยรีบดักว่าไม่ใช่ลุซซุเรียนะ 555555555555 XD
 
คุณอิจิ... แกไม่ได้พูดอะไรยาวนะคะ("วันนี้มาแหลกกันไปเลยยยยยยยยยยย!!!!!!") แต่ถึงตาแก นกฮูกเพิ่งกรี๊ดสุดเสียงเอาตอนนั้นแหละ โฮกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก คุณอิจิค้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา!!!!!!!! (กลับมาก่อนเฮ้ย)
 
คุณโยชิดะ.. เริ่มมา "ฮาฮิ!"(ฮาฮิ!)
 
"ฮาฮิ!"(ฮาฮิ!)
 
แดนเจอรัสค่ะ! (แดนเจอรัสค่ะ!)
 
"ผิดค่ะ วันนี้ไม่มีอะไรแดนเจอรัสทั้งนั้น มาสนุกกันเถอะค่าาาาาาาาาาาาาาาาาาาา!!!"
 
ซะงั้นอ่ะค่ะคุณโยชิดะ แต่น่าร้ากกกกกกกกกก XD
 
พอแนะนำตัวกันครบ ก็หา Top Batter ค่ะ ทีแรกแย่งกันแทบตาย แต่พอบาจิลบอกท่านซาวาดะ! มาร้องด้วยกันไหมครับ! ทุกคนเลยหลีกทางให้หมด ฮ่าๆ XD (คุณโคคุบุงประท้วงคุณอิจิที่บอกรุ่นที่สิบเชิญเลยครับๆ ด้วยค่ะว่าโกคุเดระคุงเมื่อกี้อยากร้องไม่ใช่เหรอ!!!??!? 55555555555555) เพลงแรกก็เลยเป็นเพลงของสึนะและบาจิล RIGHT NOW ค่ะ
 
เพลงที่สองเป็นเพลง Ame no Messege ของยามะค่ะ พอเมโลดี้ขึ้นจอด้านหลังกลายเป็นรูปสายฝน ต่อด้วยคุณอิโนะกางร่มเดินออกมา... ก็เป็นสไตล์เพลงยามะล่ะค่ะ ไม่ได้มีท่าเต้นหรือแดนเซอร์อะไรเพราะเป็นเพลงฟังสบายๆ แต่นกฮูกชอบอ่ะ คุณอิโนะน่าร้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก(ดูมัน) เดินมาขอบเวทีทางขวา(ทางนกฮูก)ทีอยากจะขาดใจตายให้ได้ ฮือออออออออออออออออออ (กลับมาก่อนเฮ้ย)
 
และเพลงต่อไป... ก็ยังเป็นเพลงน่ารักๆ เหมือนเดิมค่ะ เพลง Tatta Latta ของสาวๆ ที่มีอุปกรณ์ประกอบฉากเป็นร่มเหมือนคุณอิโนะเลย แต่สาวๆ เขาเอามาเต้นด้วย(คุณอิโนะก่อนเริ่มร้องแกเอาไปแขวนไว้ตรงบันได ฮ่าๆ) คิดว่าน่าจะเป็นร่มใส่ๆ แบบพวกร้อยเยนเหมือนกันนะคะ แต่ของสาวๆ มีรูปวาดเต็ม น่ารักมาก >w<
 
พอจบเพลงที่สามก็เข้าช่วงทอล์คค่ะ(คุณอินามุระลืมหุบร่มด้วย ถูกใจจัด กร๊าก) พอนิโค่ถามพวกคุณโคคุบุงเรื่องเพลง คุณเทราซากิ(บาจิล)เล่นมุขเดียวกะท้ายเพลงค่ะ "ข้าเพิ่งเคยร้องเองกะเป็นครั้งแรกล่ะครับ!" เลยโดนคุณโคคุบุง "ก็บอกแล้วไงว่าไม่ใช่เองกะ" และโดนคุณทาเคอุจิเฉ่งเรื่องเล่นมุขซ้ำ(แกโดนคุณทาเคอุจิเฉ่งสองรอบซ้อนเลยค่ะ รุ่นน้องเอ๋ย กร๊าก)
 
อ้อใช่ มีท่าเต้นนึงในเพลงพวกคุณโคคุบุงบอกจริงๆ ตั้งใจขยับให้เป็นเขียนคำว่ารีบอร์นล่ะค่ะ แต่พอลองทำให้ดูอีกทีดันโดนซ้ำว่าไม่มีใครดูออก โถๆๆๆ 5555 XD
 
ต่อไปก็คุณอิโนะค่ะแกบอกว่าบังเอิญมากที่วันนี้ฝนตก(คุณทาเคอุจิ - บังเอิญแน่เหรอออ) แต่ดีที่ไม่ใช่ฝนไล่ช้าง ไม่งั้นประโยคที่แกพูดระหว่างร้องเพลงว่า "บางครั้งวันฝนตกก็ไม่เลวเหมือนกันนะ" คงใช้ไม่ได้ ฮา แล้วก็โดนนิโค่ถามค่ะว่าร่มที่ใช้บนเวทีใช่คันที่แกกางตอนมา JBC Hall วันนี้หรือเปล่า แกถามกลับแบบงงๆ ว่าทำไมไปสนใจตรงนั้นน่ะ??? แต่ก็บอกทีหลังว่าใช่ค่ะ XD (คนญี่ปุ่นนี่ใช้ร่มร้อยเยนเยอะจริงๆ ฮ่าๆ)
 
พูดถึงร่มอีกกลุ่มนึงก็ร่มของสามสาว จะรู้กันตอนนี้แหละค่ะว่าลายบนร่มคือพวกนักพากย์วาดกันเอง เห็นว่าคุณอิโนะวาดสายฟ้าบนร่มแรมโบ้ นิโค่เขียนข้อความไว้ว่าฮารุพยายามเข้าล่ะ แต่ของแรมโบ้บอกแกเต้นได้เรอะ?? เล่นเอาคุณทาเคอุจิวิ่งไปไล่ตีนิโค่อ่ะค่ะ กร๊ากกกกกกกกกกก XD แต่รูปส่วนมากเห็นว่าคุณทาเคอุจิวาดล่ะค่ะ เหมือนแกจะวาดรูปเก่ง(แกบอกแรมโบ้ซังห้าขวบเลยวาดรูปเก่ง กร๊ากกกกกกกกกก)
 
คุยกันเสร็จ นักร้องคนต่อไป.. คนที่มารีโบคอนครั้งแรกเหมือนบาจิล ดีโน่หรือคุณ KENN นั่นเองค่ะ กว่าจะหมดคอนนี่โดนจับเป็นลูกน้องกันไปหลายรอบมาก 55555 XD และเพลงโน่ก็เท่มากเลยค่ะ แดนเซอร์ก็มี แถม KENN ซังแกร้องเพลงเก่งมาก...
 
....... (หันไปมองเอนทรีก่อนของตัวเอง)
 
........ แหม่ เกือบลืมว่าโน่เป็นม้าท่อเลยเนี่ย =w=+(ดูมัน)
 
คนต่อไป หักอารมณ์กันด้วยเพลงของรีบอร์นค่ะ ตอนฟังเพลง irr เฉยๆ แต่ดูคอนแล้วมันดีนะคะ XD แต่ที่เด็ดคือแดนเซอร์(?)นิโค่อ่ะ... พวกคุณอิจิแต่งเป็นรอกเกอร์+วิคโมฮ็อค!!! กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ออกมาสี่คนค่ะ แต่ irr แน่ใจแค่พวกคุณอิจิกะคุณอิโนะอ่ะ อีกสองคนอยู่อีกฝั่ง ไม่แน่ใจว่าใคร(คนนึงเหมือนจะคุณอีดะนา...)
 
แต่ขอสารภาพผิดว่าแทนที่จะมองนิโค่ irr เอาแต่มองแดนเซอร์เกือบตลอดค่ะ อยากรู้ว่าใคร(ฮา) + พวกคุณอิจิคุณอิโนะที่อยู่ฝั่งใกล้ทางนกฮูกแกงุบงิบๆ เล่นอะไรกันไม่รู้ มันอดมองไม่ได้อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา(น่าน)

สารภาพผิดว่าสงสัยจะไม่ใช่ล่ะค่ะ ฟุ่งซ่านไป ดูห่างๆ แล้วคล้ายอ่ะ กร๊าก (ดูมัน)
 
คนที่หกคือคุณอีดะค่ะ แต่แกไม่ได้ร้องเพลงใหม่นะคะ แกร้อง Kioku no Hate เพลงเดียวที่ร้องในคอนที่แล้วนั่นแหละ คงเก็บเพลงใหม่เอาไว้ร้องบลู ฮ่าๆ แดนเซอร์เท่มากค่ะ = =+ จบข่าว(เฮ้ย)
 
เออ irr ว่าคุณอีดะแกร้องเก่งขึ้นนะคะ...(ต่อให้ไปร้องเพลงสัปป้าที่คาราโอเกะแล้วรู้สึกว่าเพลงมันร้องง่ายทุกเพลงก็เหอะ กร๊าก) หรือเพราะเป็นรอบแรก ยังไม่เหนื่อยเลยยังไม่ร้องผิดเนี่ย กร๊ากกกกกกกกกกกกกกก (ดูมัน)
 
ครบสามคน เข้าช่วงทอล์คอีกค่ะ คนแรกที่โดนเรียก ตามลำด