ต่อจากเอนทรีเมื่อวาน... กลับมาอีกแล้วค่ะกะรีพอร์ทรีโบคอนเรดรอบสองXD วันนี้รีบไปก่อนทางฮอลล์เริ่มเปิดขายของคอนชม.นึงเพราะเล็งเซตที่มีที่คั่นหนังสือแถมไว้ค่ะ เมื่อวานพลาดเพราะมัวแต่เขียนจดหมายเลยไปช้า =v=;;
แต่ปรากฏว่า... นกฮูกได้เข้าใจซาบซึ้งถึงกระดูกดำกันงานนี้เลยค่ะว่าคนญี่ปุ่นมีความพยายามสูงในการต่อแถวแค่ไหน... ดูนี่โลดค่ะ(วีดีโอไม่ติด พยายามแก้อยู่ค่ะ)
 
 

....... แถวอ่ะ แถวที่ต่อรอซื้อของ นี่ขนาดไปถึงก่อนชม. มันยังยาววววววววววววววววววลากขึ้นมาถึงข้างบนเนี่ยนะ(แล้วไอ้แถวล่างน่ะมันล่อไปหลายสิบเมตรแล้วนะคะ ไม่แน่ใจว่าถึงร้อยเมตรมั้ย...) คนญี่ปุ่นน่ากลัวไปแล้ว...
 
 
 

ตอนไปถึงนกฮูกได้ไปอยู่แถวๆ ต้นไม้ตามลูกศรค่ะ... แถมเผลอแป๊บเดียวแถวมันยังยาวออกอีกนะ =A='''

 
 

ตอกย้ำความน่ากลัวกันอีกรูป อันนี้ตอนราวๆ เที่ยงสิบที่เขาเปิดให้เขาฮอลล์ค่ะ... หางแถวตามลูกศร... งานเริ่มบ่าย จะรีบต่อไปกันไหนเนี่ย  

 ส่วนนี่หน้าฮอลล์ค่ะ ป้ายงานน่ารักเนอะ XD

ต่อไปก็แปะของที่ไปสอยมาค่ะ(คลิกเพื่อดูรูปใหญ่ได้เหมือนเดิมค่า) สุดท้ายก็ไม่ได้ที่คั่นหนังสือ Limited... แต่เอาน่ะ ได้ของครบก็ดีแค่ไหนแล้ว =w=;;
 
  
อันแรก ผ้าขนหนูค่ะ irr ชอบลายของรอบนี้มากเลย XD(จริงๆ ชอบแบบนี้มากกว่าลายการ์ตูน ฮ่าๆ) อันนี้ผ่านการเหวี่ยงในเพลง YELL ของโกคุมาแล้วเรียบร้อย กร๊าก

  
ต่อไปเสื้อค่ะ อันนี้ก็ชอบ ลายเท่ >w<

  
นี่ที่มัดผมค่ะ ของเรดเป็นลายตราวองโกเล่ ส่วนบลูเป็นลายตราวาเรียกะมิลฟี่

  
เซทแท่งไฟที่ใช้โบกในงานค่ะ ในของในเซทอย่างอื่นก็ที่ห้อยมือถือกะสติกเกอร์รีโบคอนเรด
   
 
อันนี้แถม... เศษซากเกียรติยศ(?)ที่ผ่านการใช้งานในรีโบคอนมาแล้ว กร๊าก

 
อันนี้ประเป๋าพลาสติกค่ะ สวยอ่ะ ชอบบบบบบบบบบบ >w<
 
 
อันนี้กระติกน้ำค่ะ มีลายมาให้สองลาย
 
 
 
 
ส่วนนี่ที่ใส่ตั๋ว..... ทีแรก irr ดูในเว็บก็ว่าเอามาทำไมฟระ แล้วทำไมไปๆ มาๆ ดันซื้อมาล่ะเนี่ย ฮา
 
แล้วก็มาถึงเรื่องคอน...ก่อนอื่นขอหวีดว่ารอบนี้มันส์มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก สนุกสุดหูรูดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! 
 
คือก็ไม่ใช่ว่ารอบเมื่อวานไม่สนุกหรอกนะคะ คือบนเวทีอ่ะสนุกอยู่แล้ว แต่ไม่รู้ทำไมคนดูไม่มันส์เท่าที่เคยเห็นหวีดแตกกันในดีวีดี(ยิ่งตรงที่นกฮูกนั่ง... ขอโทษนะคะแต่อารมณ์แบบว่าเอาที่นั่งข้างหน้าให้คนที่เขาเฮเต็มที่กะงานดีกว่ามั้ย =A='') irr เลยกรี๊ดเป็นบ้าอยู่คนเดียวอ่ะ ฮ่าๆ ไม่รู้เพราะเป็นรอบเสริมที่เพิ่มมาทีหลังด้วยหรือเปล่า... แต่ที่แน่ๆ วันนี้ทั้งฮอลล์มันส์มากค่ะ!!!! กรี๊ดกันตายไปข้าง ไอ้เราก็เลยยิ่งมันส์ XD (ตอนนี้เจ็บคอไปแล้ว... จะไปทำงานไหวมั้ยเนี่ยพรุ่งนี้ ฮา) แต่คอนเสิร์ตมันต้องแบบนี้สิเนอะคะ >w< (ถึงเพิ่งจะเคยมาครั้งแรกก็รีโบคอนนี่แหละก็เหอะ กร๊าก)
 
ต่อมาหวีดเรื่องที่นั่ง เอ่อ... เมื่อวานแถวหกก็ว่าใกล้แล้วนะ.. วันนี้แถวสี่ (ที่จริงๆ ก็คือสามเพราะไม่รู้ทำไมไม่มีแถวหนึ่ง...) คาดว่า.. ห...ห่างจากเวทีไม่น่าหนีสามเมตรเท่าไหร่ค่ะ... คือไปดูที่นั่งตัวเองนี่แทบไม่เชื่อสายตา ใกล้มาก แถมยังอยู่กลางๆ อีก ทำเลดีจนแทบไม่อยากเชื่อว่าตัวเองได้อ่ะค่ะ และนี่ก็เป็นอีกสาเหตุที่ทำให้กรี๊ดคอแตก (จริง)อีกเรื่องค่ะ เวลามีใครเดินมาข้างหน้านี่จะหลอนตายให้ตาย (แถมคราวนี้อยู่ทางซ้าย เห็นคุณอิจิกะคุณคิอุจิชัดมากกกกกกกกกกกกกกกกกก คุณอิโนะอยู่เยี้องไปหน่อยแต่แกเดินทั่วเวที ไม่มีปัญหา<< น่าน)
 
เอาล่ะ เข้าเรื่องซะที ส่วนที่ไม่เหมือนกะเมื่อวานที่นกฮูกพอจำได้...
 
ยังลำเอียงต่อไปค่ะ เริ่มที่ช่วงแนะนำตัวของคุณอิโนะ =w=+
 
"เอ่อ... ตอนนี้เกือบทั่วประเทศฝนตกอยู่ก็จริง แต่โคจิโร่คุงก็ยังร่าเริงดีอยู่ครับ!"

ดูเขาพูดสิคะ น่ารักอีกแล้วอ่ะคุณอิโนะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะ 

มาทางคุณอิจิ..

"ปี 2010 เดือน 10 วันที่ 10... สิบสิบสิบ!!! ทุกคนใน Live Viewing Hall แล้วก็ JBC Hall นี้ มากล่าวทักทายรุ่นที่สิบกันซะ!!!"

นั่นแหละค่ะ ดีจริงๆ ที่จองวันที่สิบไว้ด้วย(จริงๆ นกฮูกจองวันที่สิบสองรอบนะแต่ชวดไปรอบ ฮ่าๆ) นี่แหละที่อยากเห็น กร๊ากกกกกกกกกกกกก เลยได้พูด อรุณสวัสดิ์ค่ารุ่นที่สิบ!!!!!!!! กันทั้งฮอลล์ค่ะ  
 
เออใช่ คุณคิอุจิแกก็นั่นแหละค่ะ สุดหูรูดม้ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย!!!!!!!!!!!!!!! แต่ได้พูดตอบแกนี่มันคนละอารมณ์จริงๆ ฮือ ดีใจ TTwTT (เมื่อวานเหรอ.. คนรอบๆ เงียบก็เลยแอบไม่กล้า.. เหอะ ถึงตอนหลังจะทนไม่ไหวสติแตกก็เถอะนะคะ =v=;)

อนึ่ง วันนี้เนื่องจากมีถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตทั่วประเทศ ส่วนมากทุกคนเวลาทักทายในฮอลล์แล้วจะต่อด้วยทักทายคนดูทั่วประเทศค่ะ(ดีโน่เลยมีลูกน้องทั่วประเทศเลยงานนี้ กร๊าก) รีโบคอนพัฒนาไปเรื่อยๆ จริงๆ XD

 
ต่อมาก็เข้าช่วงทอล์คหลังร้องเพลง(คุณอิโนะน่ารักเหมือนเดิมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม << กลับมาก่อนเฮ้ย) คุณโคคุบุงเล่าเรื่อ