ต่อจากเอนทรีเมื่อวาน... กลับมาอีกแล้วค่ะกะรีพอร์ทรีโบคอนเรดรอบสองXD วันนี้รีบไปก่อนทางฮอลล์เริ่มเปิดขายของคอนชม.นึงเพราะเล็งเซตที่มีที่คั่นหนังสือแถมไว้ค่ะ เมื่อวานพลาดเพราะมัวแต่เขียนจดหมายเลยไปช้า =v=;;
แต่ปรากฏว่า... นกฮูกได้เข้าใจซาบซึ้งถึงกระดูกดำกันงานนี้เลยค่ะว่าคนญี่ปุ่นมีความพยายามสูงในการต่อแถวแค่ไหน... ดูนี่โลดค่ะ(วีดีโอไม่ติด พยายามแก้อยู่ค่ะ)
 
 

....... แถวอ่ะ แถวที่ต่อรอซื้อของ นี่ขนาดไปถึงก่อนชม. มันยังยาววววววววววววววววววลากขึ้นมาถึงข้างบนเนี่ยนะ(แล้วไอ้แถวล่างน่ะมันล่อไปหลายสิบเมตรแล้วนะคะ ไม่แน่ใจว่าถึงร้อยเมตรมั้ย...) คนญี่ปุ่นน่ากลัวไปแล้ว...
 
 
 

ตอนไปถึงนกฮูกได้ไปอยู่แถวๆ ต้นไม้ตามลูกศรค่ะ... แถมเผลอแป๊บเดียวแถวมันยังยาวออกอีกนะ =A='''

 
 

ตอกย้ำความน่ากลัวกันอีกรูป อันนี้ตอนราวๆ เที่ยงสิบที่เขาเปิดให้เขาฮอลล์ค่ะ... หางแถวตามลูกศร... งานเริ่มบ่าย จะรีบต่อไปกันไหนเนี่ย  

 ส่วนนี่หน้าฮอลล์ค่ะ ป้ายงานน่ารักเนอะ XD

ต่อไปก็แปะของที่ไปสอยมาค่ะ(คลิกเพื่อดูรูปใหญ่ได้เหมือนเดิมค่า) สุดท้ายก็ไม่ได้ที่คั่นหนังสือ Limited... แต่เอาน่ะ ได้ของครบก็ดีแค่ไหนแล้ว =w=;;
 
  
อันแรก ผ้าขนหนูค่ะ irr ชอบลายของรอบนี้มากเลย XD(จริงๆ ชอบแบบนี้มากกว่าลายการ์ตูน ฮ่าๆ) อันนี้ผ่านการเหวี่ยงในเพลง YELL ของโกคุมาแล้วเรียบร้อย กร๊าก

  
ต่อไปเสื้อค่ะ อันนี้ก็ชอบ ลายเท่ >w<

  
นี่ที่มัดผมค่ะ ของเรดเป็นลายตราวองโกเล่ ส่วนบลูเป็นลายตราวาเรียกะมิลฟี่

  
เซทแท่งไฟที่ใช้โบกในงานค่ะ ในของในเซทอย่างอื่นก็ที่ห้อยมือถือกะสติกเกอร์รีโบคอนเรด
   
 
อันนี้แถม... เศษซากเกียรติยศ(?)ที่ผ่านการใช้งานในรีโบคอนมาแล้ว กร๊าก

 
อันนี้ประเป๋าพลาสติกค่ะ สวยอ่ะ ชอบบบบบบบบบบบ >w<
 
 
อันนี้กระติกน้ำค่ะ มีลายมาให้สองลาย
 
 
 
 
ส่วนนี่ที่ใส่ตั๋ว..... ทีแรก irr ดูในเว็บก็ว่าเอามาทำไมฟระ แล้วทำไมไปๆ มาๆ ดันซื้อมาล่ะเนี่ย ฮา
 
แล้วก็มาถึงเรื่องคอน...ก่อนอื่นขอหวีดว่ารอบนี้มันส์มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก สนุกสุดหูรูดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! 
 
คือก็ไม่ใช่ว่ารอบเมื่อวานไม่สนุกหรอกนะคะ คือบนเวทีอ่ะสนุกอยู่แล้ว แต่ไม่รู้ทำไมคนดูไม่มันส์เท่าที่เคยเห็นหวีดแตกกันในดีวีดี(ยิ่งตรงที่นกฮูกนั่ง... ขอโทษนะคะแต่อารมณ์แบบว่าเอาที่นั่งข้างหน้าให้คนที่เขาเฮเต็มที่กะงานดีกว่ามั้ย =A='') irr เลยกรี๊ดเป็นบ้าอยู่คนเดียวอ่ะ ฮ่าๆ ไม่รู้เพราะเป็นรอบเสริมที่เพิ่มมาทีหลังด้วยหรือเปล่า... แต่ที่แน่ๆ วันนี้ทั้งฮอลล์มันส์มากค่ะ!!!! กรี๊ดกันตายไปข้าง ไอ้เราก็เลยยิ่งมันส์ XD (ตอนนี้เจ็บคอไปแล้ว... จะไปทำงานไหวมั้ยเนี่ยพรุ่งนี้ ฮา) แต่คอนเสิร์ตมันต้องแบบนี้สิเนอะคะ >w< (ถึงเพิ่งจะเคยมาครั้งแรกก็รีโบคอนนี่แหละก็เหอะ กร๊าก)
 
ต่อมาหวีดเรื่องที่นั่ง เอ่อ... เมื่อวานแถวหกก็ว่าใกล้แล้วนะ.. วันนี้แถวสี่ (ที่จริงๆ ก็คือสามเพราะไม่รู้ทำไมไม่มีแถวหนึ่ง...) คาดว่า.. ห...ห่างจากเวทีไม่น่าหนีสามเมตรเท่าไห