ReboCon4 Report:- BLUE ~Rivale~

posted on 19 Nov 2010 21:36 by irregular directory Cartoon, Entertainment
คนที่คลิกเข้ามาเอนทรีนี้คงรู้แล้วว่านกฮูกจะอัพเรื่องอะไร... แต่ก่อนอื่นขอแก้ตัวก่อนนะคะว่าที่ไม่ได้อัพเร็วสุดหูรูดแบบตอนเรดไม่ใช่เพราะเป็นรอบบลูนะคะ กร๊าก ถึงโดยพื้นฐานแล้ว irr จะเป็นแฟนคลับวองโกเล่ก็เหอะ(ฮา) รอบบลูนี่ก็มันส์สุดหูรูดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!    (กลับมาก่อนเฮ้ย)ไปคนละแบบแต่ไม่แพ้เรดนั่นแหละค่ะ แต่พอดีว่า... ตั๋วที่นกฮูกสอยได้มันเป็นรอบวันเสาร์ต่อกันสองรอบ หวีดเสร็จมันเลยเน่าไปตามระเบียบ _O___ นับถือนักพากย์ทุกคนจริงๆ ค่ะที่ลุยต่อกันสองวันรวดได้...
  
เอาล่ะ เข้าเรื่องเหอะ ก่อนอื่นก็... รอบนี้แค้นค่ะ ตอนเรดไม่ได้ที่คั่นหนังสือของแถมพิเศษ รอบบลูเลยไปเร็วขึ้นอีก สรุปคือไปยืนตากลมรอทางฮอลล์เปิดขายของงานคอนอยู่ราวๆ ชม.ครึ่ง- 2 ชม.ได้...... แต่ค่ะแต่...........
  
ทำไมไปเร็วขึ้นแต่รู้สึกว่าได้ไปอยู่หลังยิ่งกว่าตอนเรดฟระ???? Orz''' หรือทีมงานเขายังไม่อัดแถว??? (คนญี่ปุ่นที่อยู่ข้างหลังเขายังว่าเลยค่ะว่ามันเยอะผิดปกติ อูอา....)
  
หลังจากต่อคิวอยู่เป็นชม.พลางทำใจว่ารอบนี้ก็ท่าจะชวดเหมือนกันละมั้ง ก็ถึงคิวนกฮูกเข้าไปซื้อจนได้ค่ะ และผิดความคาดหมายที่ได้ที่คั่นมาครองอย่างงดงาม... ในที่สุดความพยายามของเราก็เป็นผลสำเร็จ!!!! อร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกก ในที่สุดๆๆๆ  ถึงลายที่อยากได้จริงๆ จะมีแต่บอสกะหลามก็เหอะ(โดนถีบ)
 
 
 
เนี่ยล่ะค่ะของแถมเจ้าปัญหาที่ว่า...
 
 
ส่วนนี่... เอ่อ ถ้าซื้อของแยกทุกสองพันเยนจะได้ที่คั่นอั่นหนึ่งน่ะค่ะ จับสุ่มเอา เขาเลยเอากระดาษเงินปิดเอาไว้(ถ้าซื้อเป็นเซตจะได้ทุกลายแบบด้านบน) ส่วนนกฮูกได้อะไรน่ะเรอะ... สัปป้าค่ะ มันตามมารังควานกันจริงๆ ให้ตาย เอาให้พี่ยูระไปทำฮาเรมให้เบียดีมั้ยฟระ กร๊าก(เฮ้ย)
 
ส่วนของอื่นๆ ที่เป็น Limited เฉพาะรอบบลูยังไม่ได้ถ่ายบางอันค่ะ =w=;; ขอแปะแค่อันที่ถ่ายมาแล้วก่อนละกันนะคะ ฮ่าๆ
 
 
 
เสื้อกับผ้าขนหนู สวยเช่นเคย(ในรูปดูไม่ออก แต่ตราแฟมิลี่ที่เสื้อเหมือนจะใช้วัตถุดิบคนละอย่างกะรูปเงาคาร่าล่ะค่ะ สีเงินแว้บๆ สวยดี XD)
 
 
 
ส่วนนี่แพมเฟลตค่ะ อนึ่ง เนื่องจากช่วงนี้บลอกเฮี้ยนมาก (เฮี่ยนจนน่ากลัว ไม่ได้กวนทีนนะคะเนี่ย Orz''') นกฮูกจึงตัดสินใจทำการกั๊กค่ะ กร๊าก ไว้เอนทรีแปลแพมค่อยคิดอีกทีว่าจะแจกยังไง ตอนนี้ดูบอสกะหลามกันไปพลางๆ ก่อนนะคะ =w= (ดูมัน)
 
ต่อไปก็เข้าเรื่องคอน... รอบนี้เหมือนจะขยัน(เรอะ??) แปะรูปเวทีฉ่อยๆ ประกอบการสครีมอธิบายค่ะ
 
 
 
... พี่ยูระรันบอกว่าดูรู้เรื่อง เอาน่ะ(เฮ้ย) จริงๆ ตัวหนังสือรีโบคอนบลูที่ผนังมันต้องเป็นสีขาวแล้วผนังเป็นสีน้ำเงินนะคะ แต่ irr ตัดต่อไม่ไหวแล้ว หยวนเหอะค่ะ(เอางั้นเลยเรอะ) ส่วนลูกศรแดงนั่นคือทางที่พวกนักพากย์จะออกมาได้นอกจากเวทีตรงกลางค่ะ(ว่าแต่จอ VTR ต่ำไปหน่อยแฮะ กร๊าก)
 
ต่อไปก็เสียงคอลก่อนเริ่มงาน คราวนี้นกฮูกแอบรู้ไต๋(?)แล้วค่ะว่าคนพูดต้องเป็นสมาชิกคอนเรดที่ไม่ได้มาแน่เลยนั่งลุ้นว่าจะใครหนอๆๆๆ และคนที่มาพูดเปิดงานในครั้งนี้ก็คือ.......
 
เคียวโกะ - "ฮารุจัง รู้มั้ยว่าทำไมพวกเราถึงไปงานครั้งนี้ไม่ได้เหรอ???"
 
ฮารุ - "ฮาฮิ! เห็นสึนะซังว่าจะมีคนน่ากลัวๆ มากันเยอะแยะน่ะค่ะ"
 
.... ใช่ค่ะ!! สาวๆ หรือเคียวโกะและฮารุนั่นเองงงงงงงงงงงงงงงงงงง!!!!!!! มาตัดอารมณ์กับงานที่กำลังจะเริ่มได้อีก น่าร้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก (กลับมาก่อนเฮ้ย)
 
และถึงแม้สึนะจะห้ามไว้ สาวๆ ก็ยังแอบมาดูพลางเตือนคนดูไม่ให้เปิดมือถือหรืออัดเสียงหรืออัดวิดีโอไปด้วย และ...
 
ฮารุ - "เอ๊ะ ทางนั้นมีคนดูท่าทางน่ากลัวๆ พูดอะไรอยู่ล่ะค่ะ"

 


ฮารุ+เคียวโกะ - "งาน-กำ-ลัง-จะ-เริ่ม
ออก-ไป-ได้-แล้ว
เจ้า-พวก-ส-วะ" 
ฮารุ - "ฮาฮิ~~~~~~~~~~!!!?!?!??!"
  
เคียวโกะ - "เอ๋~~~~~~~~~~~!!!!!??!!?!?

เอ่อ... ยังต้องบอกอีกมั้ยคะเนี่ยว่าใครที่ออกมาไล่พวกฮารุ... กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! แต่แบบ เสียงน่ารักๆ ของสาวๆมาจับคู่กับบทพูดบอสนี่มันช่างได้ใจ๊ เล่นเอาจำไม่ลืมเลยให้ตายสิ 555555555555555555555555555555555

แล้วอีกซักพักนึงไฟในฮอลล์ก็ดับลงค่ะ ตอนอยู่อารีนาตอนเรดไม่รู้สึก แต่มองจากบัลโคนี่ชั้นสามแล้วเพิ่งรู้ว่า Pen Light มันสวยมากจริงๆ ซะด้วย.... อ้อ เข้าฮอลล์มารอบนี้ก็ยังประทับใจเหมือนเดิมค่ะ JBC Hall นี่ขนาดอยู่บัลโคนี่ชั้นสามยังเห็นชัดได้อีก... เล่นเอาอดนึกไม่ได้ว่าตัวเองนี่โชคดีจริงๆ ที่ได้มารอบที่จัดที่ฮอลล์นี้ ปลื่ม ฮือ TTwTT

เอ่อ เผลอนอกเรื่องไปนิด พอไฟดับ เพลงธีมของมอสถ้าก็ดังขึ้นค่ะ แน่นอนว่ามิลฟี่คงไม่มากะเพลงนี้หรอก(ฮา) มันต้องวาเรียสิค้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! โดยมีสมาชิกคือ คุณทาคาฮาชิ ฮิโรกิ(หลาม) คุณฟูจิวาระ ยูกิ(เบล) คุณโคคริว ซาจิ(ฟราน) และคุณอิเคดะ มาซาโนริ หรือก็คือบอส.... บอสๆๆๆๆๆ ในที่สุดก็ได้เห็นคุณอิเคดะตัวเป็นๆ แล้ว ใส่สูทดูดีมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกโฮกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก     (ไปอีกแล้วเรอะ)

อะแฮ่ม เผลอไปนิด ขอโทษค่ะ =w=;; แล้วรายต่อไปที่โผล่มาก็คือทีมมิลฟี่ค่ะ ทางนี้มีสมาชิกคือคุณโอยามะ ทาคาโนริ(เบีย) คุณคาโต้ คาซึกิ(คิเคียว) คุณโทโยนางะ โทชิยูกิ(โชอิจิ) คุณสึดะ เคนจิโร่(ประแจ) และคุณนันโจ โฮชิโนะ(ยูนิ) แล้วต่อด้วยทีมวองโกเล่ที่คงไม่ต้องแนะนำกับแล้ว(ฮา)คราวนี้คนที่มาคือคุณโคคุบุง นิโค่ คุณคิอุจิ คุณอิโนะและคุณอีดะ(ที่จริงๆ จะโดนกัดตลอดงานว่าเป็นพวกไร้สังกัด เพราะวองโกเล่เจ้าตัวก็บอกไม่ใช่ มิลฟี้หรือวาเรียก็ยิ่งไม่ใช่อีก โดดเดี่ยวสิ้นดี กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกก)ค่ะ และก่อนที่จะเริ่มรบกัน(?) นิโค่เลยชิงจัดการชวนทุกคนร้องเพลง LISTEN TO THE STEREO!! เป็น Openning ทันท่วงทีค่ะ =w=+

พอร้องเสร็จคุณโคคุบุงก็บอกค่ะว่าถึงแม้คอนรอบนี้จะดูน่ากลัวไม่เหมือนทุกที(ฮา) แต่ก็ขอเริ่มเหมือนทุกครั้งด้วยการทักทายและแนะนำตัวกันก่อนละกัน XD แน่นอนว่านกฮูกจำได้ไม่หมดเหมือนเคยค่ะ ฮ่าๆ(ดูมัน)

ว่าแต่เดาสิคะว่าคราวนี้หัวนิโค่สีอะไร =w=+.... คงไม่ต้องคิดกันนานเนอะ ก็แบบตอนเรดนั่นแหละค่ะ คราวนี้ฟ้ามาเลย XD

ตัดมาทางช่วงแนะนำตัว ขอโฟกัสที่หัวหน้าทีมเมนของรอบนี้(และดูเหมือนจะครองเวทีไปแล้วเหอะ ฮา) คุณอิเคดะค่าาาาาาาาาาาาาาาาาา!!!!!!!!!!! คือแกมาประโยคเดียวจริงๆ นะ แต่ดูเหมือนจะฆ่าคนตายได้เป็นแถบ...
"ฉันมาถึงนี่เพื่อพวกแกทุกคนแล้วนะ"
.... ตายจริงๆ นะ _O___(ยังไม่เลิก)

ส่วนคุณทาคาฮาชิ คราวนี้ได้ร้องโว้ยๆ กันทั้งฮอลล์ค่ะ ฮามากและมันส์มาก XD จริงๆ รอบบลูนี่เหมือนนักพากย์ทุกคนจะเล่นคาเคะโกเอะ(ไอ้ที่ร้องตอบกันไปมานี่แหละค่ะ)กันมันส์มากเลยค่ะ 5555555555

พูดถึงคาเคะโกเอะ รายต่อไปก็ต้องคนนี้ค่ะ คุณโอยามะกับวลีอันโด่งดังตั้งแต่สมัยคอนสาม 'OK TOKYO!!!!' ใครที่ไปหาดูมาแล้วคงทราบ แกพูดทั้งงานจริงๆ นะ กร๊าก คาเคะโกเอะแกงานนี้เลยเป็นโอเคคคคคคคคค(โอเคคคคคคคคค) ค่ะ 5555555 XD

สึดะซังก็ไม่ยอมน้อยหน้า