กลับมาพร้อมกับเรื่องให้ฝอยอีกแล้วค่ะ คือเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา หรือ 18 ธค. irr ไป Jump Festa มาล่ะค่าาาาาาาาาาาาาาาา!!! >w< จริงๆ งานมีเสาร์อาทิตย์ แต่หยุดงานพิเศษไม่ไหว แค่นี้ก็จะช็อตตายแล้ว(ฮา TTwTT''') ไหนๆ ก็ถ่ายรูปมาเยอะ เลยเอามาฝอยซะเลยละกัน แต่ขอเตือนไว้ก่อนนะคะว่าหนักบลีช(ที่ปีนี้ครบรอบสิบปีเลยเด่นมาก) กับรีบอร์น(ที่รู้ๆ กันอยู่ว่านกฮูกมันบ้า และของในงานเยอะมาก) ฮ่าๆ
 
ว่าแล้วก็ขอเริ่มแปะเลยละกันค่ะ XD
 
 
 
 
 
 
เดินเมาๆ ตอนต่อรถไฟไปถึงจิบะกับเพื่อน.. และแล้วก็มาถึงสถานี Makuhari ค่ะ โปรโมตกันเด่นสุดหูรูดตั้งแต่ในสถานีเลยทีเดียว สมกับเป็นงานใหญ่ประจำปีของจัมป์
 
 
มาถึงหน้าฮอลล์ค่ะ ป้ายหน้างานแบบไม่ต้องกลัวหลง กร๊าก XD จริงๆ เพื่อนชวนถ่ายกับป้ายนี่ด้วยแต่ออกมาอีกทีมืดแล้วเลยช่างเหอะกัน(อีกอย่างคนถ่ายกันเยอะมาก ใครจะกล้าไปยืนข้างหน้า ฮา)

เสียดายนกฮูกลืมถ่ายหน้าทางเข้างานมาอ่ะค่ะ คือมันแบ่งเป็นสองส่วน โซนขายของ Limited ประจำงานกะโซนนิทรรศกาลแล้วแบ่งเป็นทางเดินฟ้ากะแดง เท่ดี เห็นแล้วนึกถึงคอนเรดกะบลูม๊ากมาก(ดูมัน) ฮ่าๆ แต่ที่ฝังใจมากกว่าคือเดินเข้าทางที่กั้นไปแล้วรู้สึกเหมือนจะต้อง
เดินวนรอบฮอลล์ไปซะครึ่งรอบกว่าจะเจอประตูทางเข้า... เอ่อ...  หนาวนะเฟร้ย ขอทางเข้าใกล้ๆ กว่านี้ไม่ได้เรอะ???(โดนถีบ)
 
 
 
 
 
เดินเข้ามาเจอบูทของ Jump Shop เป็นอย่างแรกค่ะ มีรูปพวกคาร่าแต่งชุดโจรสลัดที่เป็นโลโก้บริษัทอยู่ก็เลยไปถ่ายมาซะเลย XD อิจจี้เท่เนอะค้าพี่ยูร้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา(น่าน)
 
 
  
 
เดินโต๋เต๋แบบเมาๆ ไปมาอีกพักก็เจอโซนนี้ค่ะ... โซนภาพเขียนพู่กันฝีมืออ.คุโบะ!!! แน่นอนว่าเป็นโซนฉลองครบรอบสิบปีบลีช งามมากกกกกกกกกกกกกกกกกก เห็นแล้วกรี๊ดค่ะTTwTT อยากขโมยกลับบ้านสุดหูรูด 

แต่รูปบนนี้แน่นอนว่าคงเห็นไม่ชัด ดังนั้นขอแปะเพิ่มค่ะ งานภาพอ.คุโบะสุดยอดไม่เปลี่ยนจริงๆ โฮกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก TTwTT
 
 
 
 
  
อีกสามรูปที่ไม่ได้ลงเป็นไอเซ็น งิน กะตัวละครใหม่... ช่างมันค่ะ(เฮ้ย) แต่งามมากจริงๆ เนอะคะ เนอะคะ เนอะคะTTwTT (พอเหอะเอ็ง) ว่าแต่... ไอ้มุมซ้ายล่างภาพป๋าเคนนี่คิดว่ารอบเปื้อนหรืออ. แกจงใจ(เพื่อความเถื่อน)กันคะทุกท่าน  กร๊ากกกกกกกกกกกกกก
 
 
อันนี้... ถ่ายมาเพราะความเป็นแม่ยกมันเรียกร้อง(โดนถีบ ฮา)
 
 
 
 
ต่อไปก็ไปโซนนิทรรศการภาพต้นฉบับต่อค่ะ โซนขาวๆ แดงๆ ในรูปนั่นล่ะ เสียดายที่ข้างในเขาไม่ให้ถ่ายรูป แน่นอนว่าบลีชได้ที่ไปเยอะสุดรูดอีกแล้วค่ะ กร๊าก ลงต้นฉบับไปตอนนึงเต็มๆ เลย เพื่อนที่ไปด้วยกันไม่อ่านบลีชยังบอกเลยว่างานภาคอ.คุโบะสวยมากกก ละเอียดได้อีกกกก >w<
 
เออ จะว่าไป irr เพิ่งรู้ตอนไปดูนี่ล่ะค่ะว่าตลอดปีที่ผ่านมานี่สันปกจัมเป็นรูปบลีชทั้ง 52 เล่ม... เอามาต่อกันจะได้รูปตั้งแต่ต้นเรื่องยันตอนปัจจุบันพอดี ส...สุดยอดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!!!

พอดูตรงนี้จบ พอดีนกฮูกหันไปเห็นบูทของ Broccoli เลยแว่บไปต่อคิวซื้อของ Limited ในงานค่ะ คิวยาวได้อีกเลยต่อซื้อมันอยู่บลอกเดียวเนีย กร๊าก (เพื่อนบอกต่อไปครึ่งชม. จริงเรอะ ไม่ได้ดูนาฬิกาซะด้วย =A=''')

พอซื้อเสร็จ วนมาด้านหลังเป็นโซนการ์ดเกมรีบอร์น และมาเจอไอ้นี่......
  
 
 
 
(รูปอภินันทนาการโดยเพื่อนค่ะ XD กล้องเค้าถ่ายออกมาสะท้อนน้อยกว่าของนกฮูก ฮ่าๆ TTwTT;;)

... คิดว่าน่าจะเป็นโปสเตอร์การ์ดเซตใหม่ที่จะออกวางขาย 28 มค. ปีหน้าค่ะ... เอ่อ... วองโกเล่ก็เท่ดีนะ แต่แบบ.. วาเรียดึงดูดสายตามากกว่าสุดหูรูดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!!!!!!! กิ.....กิโมโนอ่ะ..เท่ห์อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา!!!!!!!!!!!!!!!!!

ต่อไปเป็นรูปที่พยายามถ่ายกันมาแบบเดี่ยวๆ ค่ะ.. เสียดายมุมนี้บูทตรงข้ามมีทั้งทีวีทั้งไฟ สะท้อนกันกระจุย=A=;;;
  
 
 
 
 
 
 
 
 
ฟรานกะระวี... ถ่ายไงก็ไม่ชัดค่ะ =w=;; เสียดายแฮะ เซตนี้อุตส่าห์ถ่ายออกมาดูดีอ่ะระวี กร๊าก อาถรรพ์เรอะ 
<