ใกล้สอบละ... หนีความจริงมาหาเรื่องฝอย(ดูมัน) เมื่อช่วงที่ผ่านมานกฮูกเกิดอาการเสพติด Drama CD Series นี้อย่างเฉียบพลันค่ะ...

 
Oujisama(warai) Series
  
 
หรือแปล eng แบบฉ่อยๆ ก็ Prince(LOL) Sereis ค่ะ กร๊าก XD


มันคืออะไร?? มันเป็นการเอานิทานที่พวกเราคงคุ้นเคยกับชื่อแต่ละเรื่องดีแต่อาจจะไม่เคยรู้เนื้อเรื่องจริงๆ หรีอรายละเอียดซักเท่าไหร่ เพราะหลายอันเวอร์ชัน Di_ne_ ดังมาก XP มาตีความใหม่โดยผ่านมุมมองเจ้าชายที่โดยมากค่อนข้างจะไร้บทบาทขององค์หญิงแต่ละคนค่ะ และเห็นชื่อ Series แล้วคงเดากันได้แล้วล่ะว่ามัน รั่ว แน่ๆ ไม่งั้นนกฮูกจะฟังเรอะ กร๊ากกกกกกกกกกก!!! XD

ตอนนี้ Series นี้ก็มีซีดีออกวางขายมาได้เจ็ดแผ่นล่ะค่ะ เรียงลำดับได้ตามนี้1. Drama CD Vol.1


สองแผ่นแรกที่เป็นล็อตนำร่อง(?)จะลากคอพาหนุ่มตัวเอกในนิทานมาให้เรารู้จักกันแผ่นละสามคนค่ะ XD แผ่นแรกนี่ก็มี..."ชีวิตฉันน่ะมีแค่งานอดิเรกนี่ก็พอแล้ว
ถ้าให้ว่ากันตรงๆ ล่ะก็ฉันคิดว่าถ้าเริ่มหาคู่ก็ถือว่าแพ้แล้วด้วยซ้ำ"

CV. Suzumura Kenichi

คนแรก เจ้าชายของซินเดเรลา มิลิทารีโอตาคุสุดโต่ง ผู้หญิงรอบตัวที่เคยเจอมีแต่พวกเจ้าหญิงหรือลูกคุณหนูที่เอาแต่บอกอยากได้โน่นนี่พาไปที่โน่นที่นี่ทีฯลฯ ร้ายที่สุดคือยุ่งกะงานอดิเรกสะสมอาวุธ+พยายามจะให้เลิกจนทำให้พี่แกเกลียดผู้หญิง เห็นเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่ารำคาญจนไม่ยอมแต่งงาน =v=;; แต่คุณน้องชายเค้ามีแฟน และถ้าพี่ไม่แต่งน้องจะแต่งได้ไง... เลยวางแผนจัดงานเต้นรำหาคู่ให้พี่ชายมันซะเลย... เพราะขืนนัดดูตัวแบบธรรมดาคู่ดูตัวคงได้โดนขุดหลุมดักอีก จะต้องรบกะชาวบ้านก็เพราะพี่แกนี่แหละ
  
แอบเล่าว่าเห็นกวนทีนงี้ตอนจบพี่แกได้ใจมากนะคะ กร๊ากกกกกกกกกกกกก  * w *
  
  
  
"ต่อให้ตรงสเป็คแค่ไหนฉันก็ไม่บ้าพอจะแต่งงานกับคนตายหรอกนะ!!?"
  
CV. Nakai Kazuya
  
  
*นี่แหละแต้มตัดสินที่ทำให้นกฮูกโหลดมาฟังทันท่วงที
หลังจากที่ยังแค่แอบเหล่ตอนอ่านเนื้อเรื่อง ฮ่าๆ XD โซโลลลลลล(น่าน)*
 
  
หมายเลขสอง เจ้าชายของสโนวไวท์(หรือชิรายูกิฮิเมะในภาษาญี่ปุ่น) ที่ยิ่งฟังไปจะค้นพบว่าในกลุ่มเจ้าชายแปดคนทั้งหมดตอนนี้เป็นชนกลุ่มน้อยที่ Common Sense ปกติที่สุด(ฮา) ไปเจอพวกคนแคระร้องไห้อยู่รอบโลงแก้วของสโนวไวท์แล้วนึกสงสารเลยบอกจะทำพิธีศพให้ที่ปราสาท แต่พอจะขนโลงไปพวกคนแคระก็พากันโวยวายว่าอย่าเอาองค์หญิงของเราไปปปปปปปปปปปปปปปป!!!!!!!!!!!!! (อธิบายยังไงพวกคนแคระไม่เข้าใจว่าทำไมมนุษย์ต้องทำพิธีแล้วฝังศพ =v=;) ผู้ติดตามที่น่ารัก(?)เลยชิงบอกว่าองค์ชายหลงรักองค์หญิงผู้งดงามท่านนี้เลยจะขอไปเป็นเจ้าสาวไงเล่า!!! พร้อมหันไปบอกเจ้าชายที่จะโวยวายไปถึงปราสาทแล้วก็ไม่รู้หรอกครับว่าแต่งจริงไม่จริง(ฮา) แต่ระหว่างที่ขนโลงกลับ... สโนวไวท์กลับฟื้นขึ้นมาน่ะสิ..... 
 
  
 
"สิ่งที่ปรารถนาเหรอ... รักนิรันดร์... อะไรทำนองนี้?"
  
CV. Ishida Akira
  
คนสุดท้าย เจ้าชายของราพุนเซล เนื่องจากเป็นองค์ชายลำดับที่สี่ชีวิตเลยล่องลอยมาก ทำอะไรก็ได้เพราะไม่มีตำแหน่งผูกมัด เห็นแม่มดปืนขึ้นหอคอยก็แอบขึ้นไปหลังแม่มดกลับโดยไม่สนคำเตือนของผู้ติดตามที่ว่าถ้ามีพรรคพวกของแม่มดอยู่จะทำไงล่ะครับ!??!!? O[]O''' ถ้าถามนกฮูก บทนี้คนเด่นคงเป็นผู้ติดตามมากกว่าเพราะต้องคอยห้ามคอยตามองค์ชายคนนี้ตลอด น่าสงสารยิ่งนัก กร๊าก =v=;;