[RMC] ส่งการบ้าน Vongola 1st Mission

posted on 15 Sep 2011 23:17 by irregular
เอนทรีนี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม
 
 
 
 

มาส่งการบ้านครับ...
 
 
 
Takara Koray Shinozaki

จากที่เห็นบางครั้ง (ถ้าให้พูดตามตรงก็คือส่องรอบๆ ทวิต... ซึ่งผมไม่อยากยอมรับเลยเพราะจะกลายเป็นทำตัวเหมือนแฝดตัวเองOrz''' แต่ผมหลอนนี่นา กำแพงมั่งอะไรมั่งก็ไม่รู้ ) ผมคิดว่าโคเรย์ซังเป็นคนที่อัธยาศัยดีนะครับ เห็นเป็นฝ่ายเข้าไปทักทายพูดคุยกับคนอื่นๆ อยู่บ่อยๆ แถมได้ข่าวมาจาก(ยัย)คุณผปค.ที่ฟังมาจากผปค.มิซึโตะคุงด้วยว่าโคเรย์ซังเป็นคนใจดีมากๆ คนหนึ่งด้วย
เท่าที่อ่านในโปรไฟล์... ผมว่าสตาร์ซังก็ดูเป็นเด็กธรรมดาไม่มีเบื้องหน้าเบื้องหลังดีนะครับ(ถ้าไม่นับเรื่องบุคลิกที่สองน่ะ) จะบอกว่าเขาดูลึกลับดีเพราะบุคลิกที่สองปริศนาที่ว่านั่น... ผมก็คงไม่ต่างกันสินะเพราะแทบไม่เคยเจอใครเลย Orz'''

ตอนนี้มีประโยคเดียวที่ฝังหัวผมเมื่อนึกถึงมิซึโตะคุงครับ... ม้ามืด(จริงๆนะ) เห็น(ยัย)คุณผปค.บอกว่ามิซึโตะคุง(และคุณผปค.)เป็นเด็กอนามัยนอนเร็วมาก เลยทำเอาผมอึ้งพอดูเลยตอนเห็นเขาแสดงฝีมือตอนเกม Choice... สุดยอดจริงๆ ครับ = =b
 
จะว่าไปผมสงสัยอยู่นะ เห็นสนิทกับคาร์ไมน์คุงของชิมอน โดนไถของกินบ้างหรือเปล่าน่ะครับ(ฮา) =v=;;;

Hibiki Daichi

.........  ผมต้องขอแสดงความเสียใจกับเขาจริงๆ ครับที่ดูเหมือนจะกลายเป็นไอดอลของสาวเกรียนวาเรียไปแล้ว Orz''  ออกจะดูเป็นคนดีแท้ๆ ไม่น่าเลย....(เอ๊ะ ทำไมเขียนเองแล้วรู้สึกแปลกๆ...) งานนี้ถึงไม่ส่องทวิตผมก็รู้ล่ะครับเพราะพี่น้องฝาแฝดผมดูจะชื่นชอบไดจิซังเสียเหลือเกิน... แถมยังฝากปลอกคอพร้อมล็อกเก็ตหอยกาบที่ผมเพิ่งรู้ว่าโปจิมันหมายถึงเขามาให้อีก นี่ยังไม่รู้จะทำยังไงเลยเนี่ย ขืนเอาไปให้พอดีผมไม่โดนหอกกระซวกเรอะ??? Orz'''
 
Sakurasaki


ซากุระซากิซัง... ดูเป็นกุลสตรีญี่ปุ่นน่าคบกว่าสาวเกรียนวาเรียดีนะครับ เห็นว่าถ้าโกรธแล้วจะน่ากลัวแต่ถ้าไม่ไปทำให้โมโหก็แปลว่าปลอดภัยสินะ หวังว่าสักวันจะได้มีโอกาสทำความรู้จักกับคุณเช่นกันนะครับ

D.N.

กิตติศัพท์ของดีเอ็นซังที่ได้ยินบ่อยที่สุดก็เรื่องเกี่ยวกับโคเรย์ซังล่ะครับ(ฮา) ขนาดว่าไม่ต้องเห็นด้วยตาก็เชื่อแล้วว่ารักกันจริง ฮะๆ จะว่าไปผมมีเรื่องที่ติดใจอยู่อีกอย่าง ทำไมได้ยินจากหลายๆ ทิศเค้าเรียกดีเอ็นซังกันว่าเสี่ยวสิบล้อกันนะ?? =v=;;

Kuroshiong Yuki


อย่าโกรธนะครับ... แวบแรกที่ผมคิดว่ายูกิซังเท่มาก ชมจริงๆ นะ =v=;; ตอนนี้คิดว่าเป็นสาวแกร่งที่น่าชื่นชมเพราะดูเหมือนจะไม่เกรียน ดูความห้าวหาญแล้วคิดว่าคงไม่แพ้พวกผู้ชายในแฟมิลีเราเลยนะครับ

Yoshikuni Kazuki

ถึงจะไม่เคยเจอกัน แต่เท่าที่ได้อ่านได้ฟังมาผมคิดว่าคาซึกิซังเป็นคนจริงจังและเป็นคนดีคนนึงนะครับ ถึงคำพูดคำจาอาจจะดูห้วนๆ ไปนิดก็เถอะ แต่คนเราตรงไปตรงมาก็ไม่เสียหายอะไรนี่เนอะ ^ ^
ก็... ขอจบการรายงาน(??)ของผมเพียงเท่านี้ครับ จากนี้ไปจะพยายามเข้าไปทำความรู้จักกับทุกคนให้มากขึ้นกว่านี้ ยังไงก็ขอฝากตัวด้วยนะครับ ^ ^;

Comment

Comment:

Tweet

ไดจิ - จะเอาปลอกคอมาให้ก็ได้นะ..... ฉันจะรับไว้แต่โดยดี....(แต่ไม่ใส่เด็ดๆ) แต่ขอยืมโน๊ตบุ๊คตัวโปรดของนายมาใช้ซักวันสองวันหน่อยสิ... ได้ยินว่าสเป็คเยี่ยมเลยไม่ใช่เหรอ? = =+
มิซึ : ม้ามืดเลยเหรอฮะ ผมจะถือว่าเป็นคำชมแล้วกัน..แต่ความจริงฝีมือช้อยส์ดันเต้ซังก็ใช่เล่นเหมือนกันนี่ฮะ *หัวเราะ*

---------

ฟังพี่นกฮูกแล้วดูเหมือนตัวเองเป็นเด็กดีขึ้นมากะทันหันค่ะ กร๊ากก
ที่ปกติออกไปเร็ว รินบอกแล้วว่าใช่จะได้นอนนะคะ
แค่ปิดคอมไปนั่งดูละครต่างหากก่ะ XD *โดนถีบ*

#3 By RinNe@Blue Sky~* on 2011-09-16 19:34

ยูกิ: ฮะฮะ ฉันเท่ขนาดนั้นเลยหรอ = =;;

#2 By ♠KinG♠ on 2011-09-16 14:26

โคเรย์: โธ่..ผมก็ไม่ได้ใจดีขนาดนั้นหรอกครับ/เขิน แต่ก็ขอบคุณนะครับที่อุตส่าห์เขียนถึงผมดี๊ดีนะครับ^^);

วันหลังถ้าเจอคุณดันเต้ในทวิตจะรีบเข้าไปทักเลยนะครับconfused smile

#1 By wanko~* on 2011-09-16 12:39