[RMC] EPW: Theme AAA!! 3A Standoff

posted on 04 Feb 2012 22:26 by irregular
 
เอนทรีนี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม
 
 
 


 
วันเดียวเจ็ดธีม เย้เฮ ปั่นเร็วกว่าที่ตัวเองคิดไว้เยอะเลยค่ะ 8D (ดูมัน) ส่วนชื่อเอนทรี... ไม่มีอะไรหรอกค่ะ แค่นกฮูกกำลังบ้าเกม DRRR!! 3way standoff -alley-  (ไม่ค่อยเลย) กร๊ากกกกกกกกกกกก XD

อนึ่ง 3A = 3 Anart/อนาถ 8D *คอมระเบิด*
 


***คำเตือน(??)
กรุณาอ่านธีมของเพื่อนร่วมทีม
เพื่ออรรถรสที่ครบถ้วน(ฮา)***

 
 

++++++++++++++++++++++++++
 

1. ไรเฟิล

 “แม๋นนน พี่เต้ครัฟ ดูนี่สิครัฟ มันร็อคแมว่กกกกกกกก!!”

“........................... รอยช้ำตรงหน้าท้องนี่มันร็อคตรงไหนเหรอครับปั๊งคุง”

ดันเต้ เทสต้ารอสซาเอ่ยปากถามสปังค์ ไอ้หนุ่มบีบอยสมาชิกร่วมแฟมิลีด้วยน้ำเสียงอันยากจะบรรยายว่าผู้พูดอยู่ในอารมณ์เอือมระอา งุนงง หรืออะไรกันแน่ เมื่ออยู่ๆ อีกฝ่ายวิ่งมาเปิดหน้าท้องโชว์แผลฟกช้ำสีม่วงสดใสราวพอยซันคุกกิ้ง(??)ให้เขาดู

“พี่บุญธรรมสาธิตความร็อคของพานปืนไรเฟิลคู่ใจให้ปั๊งดูเป็นบุญตาครัฟ กระทุ้งทีเดียวกลายเป็นรอยอย่างงี้ได้... มันร็อคแมว่กกกกกกกกกกก!!! วินเชสเตอร์โมเดล 70 สวดยวดมากเลยเนอะครัฟพี่เต้ สมแล้วที่พรานรพินทร์ใช้ตบหัวซอมบี้หลุด แม๋นนนนนน”

“.....................”

ดันเต้... มองคู่สนทนาของตนด้วยสีหน้าอันไม่ยากที่จะบรรยาย ว่าตอนนี้เขาอยู่ในภาวะ ‘เหวง’ เอามากๆ เขาว่าเขาก็รู้จักไอ้หนุ่มรุ่นน้องคนนี้มาได้ระยะหนึ่งแล้วแท้ๆ นะ แต่ดูยังไงก็ไม่มีทีท่าว่าจะสามารถทำความเข้าใจระบบความคิดของปั๊งคุงหรือสปังค์คนนี้ได้เลย

“..... นั่นสินะครับ ร็อคมากเลย”

และนั่นล่ะที่เป็นสาเหตุให้ดันเต้ตัดสินใจว่าเออออห่อหมกไปเสียเถอะ ไม่งั้นน่ากลัวว่าเขาจะโดนลากไปพิสูจน์ความร็อค(ตามที่สปังค์ว่า)ของพานปืนที่ว่าด้วยอีกคน

 
 

 

4. ดับเครื่องชน      

“...............................”

ดันเต้ เทสต้ารอสซาไม่ใช่คนเงียบอะไรมากมาย เขาก็พูดกับคนอื่นได้ด้วยอัตรา 2000-4000 คำต่อวันตามมาตรฐานผู้ชายทั่วไปนั่นล่ะ ทว่า.... ในวองโกเล่แฟมิลี่นี้ ก็มีคนอยู่คนหนึ่ง ที่หากพบเจอจะทำให้สถิติจำนวนคำพูดต่อวันของเขาลดลงมากมายสุดหูรูด ซึ่งส่วนมากก็เกิดจากเหตุที่ว่าเขาไม่รู้จะแสดงท่าทีตอบสนองคำพูดหรือการกระทำของอีกฝ่ายอย่างไร

ส่วนตอนนี้.... ก็คู่กรณีคนเดิม แต่สาเหตุอาจจะต่างออกไป เพราะตอนนี้ดันเต้กำลังงุนงงกับภาพที่ตนมองเห็นเมื่อเดินมาเจอต้นไม้ตรงหน้า... ตัวยักษ์แถมหัวหลากสีแบบนี้.... ดูยังไงๆ มันก็ปั๊งคุงชัดๆ นี่นา...... แล้วทำอีท่าไหนถึงไปนอนแน่นิ่งอยู่บนต้นไม้ได้ล่ะนั่น

อาจจะเคราะห์ดีที่เป็นต้นไม้ที่ว่าเป็นต้นขนาดใหญ่ ไม่งั้นคิดจากขนาดตัวของสปังค์แล้วต้นไม้ทั่วๆ ไปคงกิ่งหักจนไอ้หนุ่มบีบอยร่วงกลับลงกระแทกพื้นโลกไปแล้วเป็นแน่ แต่ถึงอย่างไรก็ยังวางใจไม่ได้เพราะไม่รู้ว่ามันจะทนไปได้ถึงเมื่อไหร่ ดันเต้จึงตัดสินใจส่งเสียงเรียกสปังค์ให้อีกฝ่ายรู้สึกตัว

และจากการสอบปากคำ(?)สปังค์ว่ามันเกิดอะไรขึ้นถึงได้ไปนอนสลบอยู่บนที่แบบนั้น... ก็ได้ความว่าสปังค์ไปเป็นควายชั่วคราวให้อีวา โรมาโนแทนซาดาฮารุ ควายธนูที่โดนเบลเฟกอร์ผบ.วาเรียเอาไป และไปดับเครื่องชนขวิดควายที่หลุดออกมาจนกระเด็นมาถึงนี่.......

“............. ปั๊งคุงครับ ดับเครื่องชนเป็นสกิลเฉพาะของรุ่นที่สิบนะครับ อย่าไปเลียนแบบเลย”

บอกตามตรงดันเต้ก็ไม่ค่อยเข้าใจเรื่องที่ไอ้หนุ่มรุ่นน้องเล่ามาหรอก แต่เขาก็ตัดสินใจตัดบทไปอย่างนั้น เพราะมั่นใจว่าต่อให้ติดโหมดดับเครื่องชน(??)พยายามถามต่อไปก็คงไม่ได้ช่วยให้รู้แจ้งอะไรมากขึ้น

  

7. เพศที่สาม 

“แม๋นนนนนนนนนนนนนนนนนนน ปั๊งเพิ่งรู้นะครัฟเนี่ยว่าพี่เต้ก็เป็นเพศที่สามเหมือนพี่หนวด”

กร๊อบบบบบบบบบบ!!!!!

เสียงเครื่อง Smart Phone เคราะห์ร้ายที่ดันเต้ เทสตารอสซาหยิบขึ้นมาเพื่อจะรับโทรศัพท์ถูกบีบหักคามือเจ้าของจนส่งเสียงเสียดโสตประสาท น่าสงสารผู้ที่โทรมาว่าคงติดต่อเขาไม่ได้อีกระยะหนึ่ง... แต่เรื่องนั้นไม่ใช่ประเด็นสำคัญ อย่างน้อยก็สำหรับดันเต้ในตอนนี้

“โน้วววววววววว พี่เต้ทำอะไรน่ะครัฟ เสียดายของแมว่กกกกกกกกกกกกกกก”

“........ ปั๊งคุง....... ไหงอยู่ๆ มาหาว่าผมเป็นเพศที่สามล่ะครับ....”

ดันเต้เอ่ยปากถามไอ้หนุ่มบีบอยผู้นั่งอยู่ตรงหน้าด้วยน้ำเสียงที่ยากจะบรรยายว่าเจ้าตัวอยู่ในภาวะไหน(เหมือนทุกครั้งที่ได้คุยกับสปังค์) และเขาก็ได้รับคำตอบว่า...

“แม๋นนนนน ก็น้องอีวาบอกว่าเพศที่สามคือคนที่อยากรับโทรศัพท์นี่ครัฟ เมื่อกี้พี่เต้จะรับโทรศัพท์ งั้นพี่เต้เป็นเพศที่สามเหมือนกันใช่ไหมล่ะครัฟ”

“..................................”

ดันเต้... พิจารณาจากคำตอบที่ได้ฟังแล้วสรุปสิ่งที่ตนเองต้องทำหลังจากนี้ได้สองข้อ... ข้อแรกคือพยายามอธิบายให้สปังค์เข้าใจว่าเพศที่สามไม่ใช่อะไรอย่างที่เจ้าตัวคิด(อย่างน้อยๆ ก็ต้องทำให้รู้ว่ามันไม่เกี่ยวกับโทรศัพท์) และข้อสอง... เขาควรจะเปลี่ยนมือถือเป็น Nokia หรือรุ่นกระติกน้ำใหญ่ๆ เสียให้มันรู้แล้วรู้รอด ไม่งั้นอาจจะต้องทำมือถือหักคามืออีกหลายเครื่องเวลารับโทรศัพท์ต่อหน้ารุ่นน้องชาวร็อคคนนี้แน่

   
  

16. Facebook    

 

คำถาม : ใครกดไลค์ให้โปจิสี่คน 8D (ฮา)  

 

18. สะพานเหล็ก  

“ปั๊งคุงครับ... ผมเข้าใจนะว่าปั๊งคุงหวังดี อยากช่วยคุณอีวาให้ไม่ต้องจ่ายค่าซ่อมเครื่อง psp แพงๆ แต่หาร้านซ่อมที่นี่ดูยังไงก็จะถูกกว่าค่าซ่อมที่สะพานเหล็กรวมค่าวินมอเตอร์ไซค์โขนะครับ”

แถมว่าก็ว่าเถอะ ต่อให้ได้ถูกจริงยังไงเด็กสาวเกรียนรายนั้นก็คงไม่จ่ายอยู่ดีล่ะมั้ง ดันเต้ เทสต้ารอสซาคิดในใจระหว่างที่บอกกับสปังค์ ไอ้หนุ่มบีบอยที่เพิ่งจะโดนผู้พิทักษ์วายุรุ่นแรก... G... หรือที่หลายๆ คนแอบเรียกลับหลังว่าปู่สาดเป็ดเฉ่งยาว ต่อด้วยโดนท่าไม้ตายสาดเป็ด โทษฐานที่หาหนี้(หรือค่าวินมอเตอร์ไซค์จากวองโกเล่ไปสะพานเหล็ก...)เข้าแฟมิลีมาสดๆ ร้อนๆ

“ปั๊งจะจำไว้ครัฟพี่เต้ ว่าแต่สะพานเหล็กเนี่ยไม่ร็อคเลยนะครัฟ ถ้าปั๊งมีทุนปั๊งจะทำสะพานร็อคแบบนารุโตะโอฮาชิ พี่เต้สนใจร่วมด้วยมั้ยครัฟ แม๋นนนนนนนนนนนนนนนนน!”

“.......................”

และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่ดันเต้อับจนต่อคำพูดต่อหน้าไอ้หนุ่มชาวร็อคตัวยักษ์ผู้นี้

 
 
 
19. ครีมทาผิว       

ดันเต้ เทสตารอสซา เป็นชาวอิตาลีแท้ทั้งในด้านสัญชาติและเชื้อสาย

และเช่นเดียวกับชาวยุโรปส่วนมาก ยีนที่มีในตัวทำให้ถ้าหากต้องไปอยู่กลางแดดจ้าเป็นเวลานานๆ ผิวของเขาจะไม่กลายเป็นสีคล้ำลงแบบชาวตะวันออก แต่จะแดงและเกิดอาการแสบเพราะสู้แสงอาทิตย์ไม่ได้มากขนาดนั้น

แต่ตอนนี้... เขา ฮิบิกิ ไดจิ และสปังค์ สมาชิกจากวองโกเล่แฟมิลีทั้งสามคนกำลังประสบภัย ติดแหงกอยู่บนเกาะร้าง... แน่นอนว่าคงไม่มีครีมกันแดดให้ใช้แน่......

แต่ใครจะไปสนกัน... ดันเต้คิดระหว่างที่นั่งมองซากศพ(??)ของ Hypnos ll โน๊ตบุ๊คลูกรักที่ดับอนาถไปเนื่องจากถูกแรงกระแทกอย่างอาลัยอาวรณ์... เสียลูกไปทั้งคน(????)อย่างน้อยก็เขาคนนึงล่ะที่ไม่มีอารมณ์ไปห่วงเรื่องพรรค์นั้นแน่ เผาก็เผาสิฟระ!!!

“แม๋นนนนน แดดที่นี่มันร้อนยังกับรูโอโซนบนหัวมันแหว่งเลยนะครัฟ แบบนี้ถึงปั๊งจะชอบออกกำลังกลางแจ้ง แต่มะเร็งอาจจะถามหา ชาวร๊อคต้องรักษาสุขภาพ พี่เต้ ไดจิ เรามาทาครีมกันแดดกันเถอะครัฟ!!!”

แต่แล้วเสียงของไอ้หนุ่มชาวร็อคก็ดังขึ้นขัดความคิดของเขาด้วยเป็นห่วงว่าเพื่อนร่วมองค์กรจะโดนมะเร็งเล่นเอา แถมประโยคต่อไปที่เจ้าตัวพูดออกมาหลังโปจิ เอ๊ย ไดจิถามไปว่านายพกครีมกันแดดมาด้วยเรอะนี่สิ....

“เปล่าครัฟ แต่เราจะใช้เมือกของจูเลียตจังทาตัวแทน รับรอง…ลงน้ำได้ ซำบายหายห่วง ร๊อคแมว่กกกกครัฟฟฟฟ!!!”  

คำตอบของสปังค์ทำให้ดันเต้ยอมหยุดนั่งไว้อาลัยให้ฮิปนอสลูกรักชั่วคราว...และหันไปร่วมมือกับไดจิโยนกล่องจูเลียตจังลงผืนทะเลสีครามอันกว้างใหญ่ตรงหน้า... เพราะเขายังมีสติพอที่จะตัดสินได้ว่าครีมกันแดดยี่ห้อจูเลียตจังมันน่าสะพรึงกลัวเพียงใด

 

20. โรงพยาบาล

“แหม่…คุณวาลนี่ก็รุนแรงเหมือนกันน่ะขรั่บ …ทำอีท่าไหนขรั่บ เล่นซะคุณปั๊งช้ำในแบบนี่”

“ถึงวาลจะชอบเล่น SM แต่แบบนี้สงสัยพี่ปั๊งจะรอดยากแล้วล่ะ”

“ผมอาจจะมือหนักไปหน่อยที่เอาพานท้ายไรเฟิลกระทุ้งหน้าท้องคุณสปังค์ ผมจะออกเงินค่าใช้จ่ายเข้าโรงพยาบาลให้…แต่ถ้าจะให้ดี…พวกคุณสองคนควรจะเลิกใช้คำพูดอะไรที่ทำให้คนที่แอบฟังอยู่ข้างนอกเข้าใจผิด…” 

“แม๋นนนนน เข้าใจผิดอะไรครัฟ พี่บุญธรรมทำปั๊งช้ำใน ถูกต้องที่สุดแล้วครัฟ โมเดล 70 ของพี่บุญธรรม…ใหญ่จริง…ร๊อคแมว่กกกกก!!!” 
 

“.................”

ตอนนี้ดันเต้กำลังอยู่ในโรงพยาบาล... และยืนอยู่หน้าประตูห้องพักของสปังค์ หนุ่มรุ่นน้องผู้โดนหามมารักษาเนื่องจากโดนพานปืนของคุณวาล... หรือที่ปั๊งเรียกว่าพี่บุญธรรมกระทุ้งท้องจนช้ำใน

ใช่แล้ว... เขารู้ว่าไอ้บทสนทนาพิลึกๆ ข้างบนนี่ไม่ได้มีความหมายลึกซึ้งอะไรหรอก... ทว่าสิ่งที่ทำให้เขาชะงักอยู่หน้าห้องจนได้ยินตั้งแต่ต้นยันจบ และตัดสินใจจะหันหลังกลับเมื่อเริ่มหายช็อคและแขนขากลับมาทำงานตามปกติ... ก็คือเจ้าของเสียงที่สอง... หรืออีวา โรมาโน หนึ่งในสามทหารเกรียนแห่งวาเรียต่างหาก... สัญชาตญาณหลบเกรียนของดันเต้ส่งสัญญาณเตือนภัยบอกให้เขารีบชิ่งออกไปจากที่นี่โดยเร็วที่สุดก่อนที่จะโดนเกรียนตัวแม่เจอเข้า และเขาก็ไม่มีเหตุผลที่จะต้องเพิกเฉยต่อมัน

“ไว้วันหลังผมค่อยมาเยี่ยมที่โรงพยาบาลใหม่ละกันนะครับปั๊งคุง...”

 

Comment

Comment:

Tweet

มองกี่ทีก็ประทับใจธีม Facebook ค่ะ 555555555555555555555555555555555
เนียนเมพอ้ะ

ตอนเต้เหวงปั๊งนี่ฮาไม่ไหวละ ความสามารถพิเศษของปั๊งคือทำให้ทุกคนเหวงได้ใช่มั้ย 55555555555555555555555
ตอบสามทหารเสือบวกดาตาริทซ์เป็นคำตอบสุดท้ายครัฟ กร๊ากกกกกก

ธีมโคกันแบบซีรีย์ได้อีก "ขอให้เรื่องนี้มีแต่ความอนาถ" 55555+

ปั๊ง: แม๋นนนนน เฮียเต้ครัฟ พวกเราร๊อคแมว่กกกกก!!! วู้วววว!!! \m/

#2 By +hiyuura+ on 2012-02-05 14:32

//กดไลค์Facebook

เอ่อ....ลองเดา ใครหว่า ริทซ์ อีวา เฟลิ ลิน??? ถูกป่ะ? :'D

กร๊ากกกกกกกก แต่อ่านแล้วรู้สึกว่าเต้เหวง เหวงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงปั๊ง แมว่กกกกกกกกกกก
สาเหตุที่ปั๊งไม่อนาถที่สุดเพราะทำให้คนอื่นเหวงได้นิเอง :'D


ปล. เต้แอบอนาถตอนหนีอีวานะ... //คอมระเบิด